# Cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 100

> Học sinh luyện cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 100, đặt tính rồi tính và giải các bài toán có lời văn.

Source: https://olyclass.com/library/math-g1-add-sub-100-no-carry-vi/

- Subject: Toán
- Level: Lớp 1
- Luyện tập: 16
- Play it free on one screen (projector, TV or whiteboard): https://olyclass.com/library?play=math-g1-add-sub-100-no-carry-vi
- Copy and edit it: https://olyclass.com/library?copy=math-g1-add-sub-100-no-carry-vi
- Games it plays well in: [Ô thử thách](https://olyclass.com/vi/tro-choi-lop-hoc/o-thu-thach/), [Leo tháp sao](https://olyclass.com/vi/tro-choi-lop-hoc/leo-thap-sao/), [Rung chuông](https://olyclass.com/vi/tro-choi-lop-hoc/rung-chuong/), [Nước dâng](https://olyclass.com/vi/tro-choi-lop-hoc/nuoc-dang/)

## Câu hỏi

1. 23 + 4 = ? (24 / 26 / 27 / 28)
   Answer: 27
2. 52 + 6 = ? (56 / 57 / 58 / 68)
   Answer: 58
3. 35 + 3 = ? (36 / 37 / 38 / 65)
   Answer: 38
4. 41 + 8 = 49
   Answer: Đúng
5. 60 + 7 bằng bao nhiêu?
   Answer: 67
6. 45 + 32 = ? (67 / 77 / 78 / 87)
   Answer: 77
7. 78 − 25 = ? (43 / 52 / 53 / 63)
   Answer: 53
8. 96 − 43 = 52
   Answer: Sai
9. Đặt tính rồi tính: 24 + 51 = ? (65 / 73 / 75 / 85)
   Answer: 75
10. Đặt tính rồi tính: 89 − 36 = ?
   Answer: 53
11. Lan có 12 quả bóng, mẹ cho thêm 5 quả. Lan có tất cả bao nhiêu quả bóng? (16 quả / 17 quả / 18 quả / 7 quả)
   Answer: 17 quả
12. Trong lớp có 35 bạn, 21 bạn là nam. Hỏi có bao nhiêu bạn nữ? (14 bạn / 15 bạn / 24 bạn / 56 bạn)
   Answer: 14 bạn
13. Khi đặt tính, ta viết các chữ số cùng hàng thẳng cột với nhau.
   Answer: Đúng
14. 57 − 23 + 12 = ? (22 / 45 / 46 / 56)
   Answer: 46
15. Hà có 40 cái kẹo, cho bạn 10 cái rồi mẹ cho thêm 25 cái. Hà có mấy cái kẹo?
   Answer: 55 cái kẹo
16. Số nào cộng với 23 bằng 68? (44 / 45 / 46 / 91)
   Answer: 45
