# Các số trong phạm vi 1000

> Học sinh luyện nhận biết hàng trăm, chục, đơn vị, đọc, viết, so sánh số có ba chữ số và làm tính cộng, trừ trong phạm vi 1000.

Source: https://olyclass.com/library/math-g2-numbers-to-1000-vi/

- Subject: Toán
- Level: Lớp 2
- Luyện tập: 16
- Play it free on one screen (projector, TV or whiteboard): https://olyclass.com/library?play=math-g2-numbers-to-1000-vi
- Copy and edit it: https://olyclass.com/library?copy=math-g2-numbers-to-1000-vi
- Games it plays well in: [Vòng quay may mắn](https://olyclass.com/vi/tro-choi-lop-hoc/vong-quay-may-man/), [Bowling](https://olyclass.com/vi/tro-choi-lop-hoc/bowling/), [Ném rổ](https://olyclass.com/vi/tro-choi-lop-hoc/nem-ro/), [Sút phạt đền](https://olyclass.com/vi/tro-choi-lop-hoc/sut-phat-den/)

## Câu hỏi

1. 10 chục bằng bao nhiêu trăm? (1 trăm / 10 trăm / 100 trăm / 2 trăm)
   Answer: 1 trăm
2. Số 352 có chữ số hàng chục là chữ số nào? (0 / 2 / 3 / 5)
   Answer: 5
3. Số 408 có 4 trăm, 0 chục và 8 đơn vị.
   Answer: Đúng
4. Số "sáu trăm linh năm" viết là: (6005 / 605 / 65 / 650)
   Answer: 605
5. Số 270 đọc là: (hai mươi bảy / hai trăm bảy / hai trăm bảy mươi / hai trăm linh bảy)
   Answer: hai trăm bảy mươi
6. Số liền sau của 999 là số nào?
   Answer: 1000
7. Dấu nào điền vào chỗ trống: 465 ... 456? (+ / < / = / >)
   Answer: >
8. Số 730 bé hơn số 703.
   Answer: Sai
9. Lập số lớn nhất có ba chữ số 8, 5, 9 (mỗi chữ số dùng một lần). Đó là số nào? (589 / 895 / 958 / 985)
   Answer: 985
10. Viết 374 thành tổng: 374 = ... (30 + 70 + 4 / 300 + 40 + 7 / 300 + 70 + 4 / 700 + 30 + 4)
   Answer: 300 + 70 + 4
11. Tổng 500 + 20 + 9 là số nào? (259 / 5029 / 529 / 592)
   Answer: 529
12. Số 806 viết thành tổng là 800 + 60.
   Answer: Sai
13. Tính: 300 + 400 = ? (600 / 700 / 7000 / 800)
   Answer: 700
14. Tính: 245 + 134 = ? (279 / 369 / 379 / 389)
   Answer: 379
15. Tính: 368 + 175 = ?
   Answer: 543
16. Tính: 520 − 237 = ?
   Answer: 283
